MENU

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Môi trường SQS, xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng. Chúc quý khách hàng ngày càng phát triển.

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Môi trường SQS là một công ty chuyên về tư vấn, thiết kế, lắp đặt và vận hành các hệ thống cấp – thoát và xử lý nước. Chúng tôi còn thực hiện việc cải tạo các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp chưa đạt quy chuẩn, cũng như các hầm tự hoại thành các hệ thống hoàn chỉnh, chất lượng và đạt yêu cầu của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

xử lý nước thải giá rẻ

Chúng tôi thường xuyên áp dụng các công nghệ mới, phù hợp với thực tại, tiết kiệm chi phí, vận hành tự động trong nhiều loại hệ thống xử lý nước như: Nước thải sinh hoạt (Khu dân cư, khu chung cư, cao ốc, văn phòng…), nước thải công nghiệp, nước thải y tế…

Ngoài ra, Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Môi trường SQS chuyên tư vấn, lựa chọn và cung cấp các thiết bị ngành môi trường, cấp thoát nước như bơm chìm, máy thổi khí, bơm định lượng, bơm tăng áp…và các vật tư khác như giá thể, vi sinh xử lý nước.

xử lý nước thải giá rẻ

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Môi trường SQS  mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trong công việc Bảo vệ môi trường. Chúng tôi hoạt động với phương châm: An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Giá cả hợp lý, Chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chúng tôi hi vọng, với Uy tín mà chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng quý khách hàng, để quý khách hàng yên tâm hơn trong công việc.

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SQS

Mã số thuế: 0315268723

Địa chỉ: 99/64 Đường số 8, KP Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+84) 908.10.95.21                  Email: contact@sqs.vn

NHẬN BÁO GIÁ
Địa chỉ dự án, công suất, yêu cầu khác nếu có