MENU

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XLNT RỬA XE SHOWROOM SUZUKI

xu ly nuoc thai rua xe
Mô tả

Xử lý nước thải rửa xe

Công ty Chuyên xử lý nước thải rửa xe giá rẻ, phù hợp cho nhiều dự án quy mô vừa và nhỏ.

Trong nước thải rửa xe có các thông sô gây ô nhiễm môi trường như : chất tẩy rửa tổng hợp từ các chất tạo bọt, xà phòng…, các dung môi, dầu nhớt từ xe máy ô nhiễm vào nguồn nước thải, hàm lượng cặn lơ lửng từ bánh xe, gầm xe rất cao…..

Dự án: Showroom Ô tô Suzuki Bình Dương Ngôi Sao

Địa chỉ: Phường An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Công nghệ xử lý nước thải rửa xe: Hóa lý kết hợp lọc áp lực

Công suất: 5m3 ngày đêm

xu ly nuoc thai rua xe

Nguyên lý hoạt động: Hệ thống thu gom –> Bể lắng cát –> Bể tách dầu mỡ –> Bể Gom Điều hòa –> Cụm Hóa Lý –> Bể Lắng Hóa Lý –> Bể Chứa trung gian –> Cột lọc áp lực –> Nước thải sau xử lý.

GIAI ĐOẠN TIỀN XỬ LÝ

Nước thải từ nguồn phát sinh được thu gom theo hệ thống thu gom dẫn về hố thu. Tại đây nước thải vừa được tập trung về, vừa được lắng cặn (đất, cát…).

Sau khi lắng cặn, nước thải tiếp tự chảy qua bể tách dầu mỡ. Tại đây, nước thải được lưu từ 2-4h, phần cặn chưa lắng hết ở công trình trước sẽ được xử lý triệt để tại đây. Đồng thời lượng dầu mỡ có trong nước thải sẽ được tách khỏi nước thải trước khi qua các công trình tiếp theo. Dầu mỡ thừa sẽ được vớt định kỳ về bể chứa dầu mỡ.

Bể trung gian 1 có vai trò như một bể điều hòa. Nước thải sau khi tách dầu mỡ sẽ được dẫn qua bể trung gian 1. Tại đây nước thải được bơm đặt chìm, bơm lên cụm hóa lý với 1 lưu lượng tính toán để đảm bảo hiệu quả xử lý.

GIAI ĐOẠN XỬ LÝ

Tại cụm hóa lý, nước thải sẽ được khuấy trộn với dung dịch hóa chất PAC, Poymer. Là các hóa chất nhằm keo tụ các chất bẩn có trong nước thải. Từ bể phản ứng, nước thải sẽ chảy qua bể lắng. Với phương pháp lắng trọng lực ngược dòng, bùn thải sẽ được tách riêng biệt ở đáy. Nước thải sau lắng sẽ chảy về bể trung gian 2. Bùn thải sẽ được dẫn về bể chứa bùn.

Nước thải sau khi lắng chảy về bể trung gian 2. Tại đây nước thải được bơm tăng áp bơm lên cột lọc composite. Nước thải chảy qua lớp vật liệu lọc với áp lực cao sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn có trong nước thải. trước khi về ngăn chứa nước sạch và chảy ra ngoài

Bể chứa bùn thải, dầu mỡ thải sẽ được thu gom định kỳ và xử lý đúng quy định. Nước từ bể chứa bùn sẽ được dẫn về hố thu gom và xử lý.

xu ly nuoc thai rua xe gia re

Công nghệ xử lý nước thải rửa xe với ƯU ĐIỂM:

  • Dễ dàng vận hành
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Chi phí vận hành thấp
  • Hệ thống tự động hoàn toàn
  • Chất lượng nước đầu ra đảm bảo

dich vu xu ly nuoc thai rua xe

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SQS

Địa chỉ: 99/64 Đường số 8, KP Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 0908.10.95.21               

Email: contact@sqs.vn / congtymoitruongsqs@gmail.com